LỜI NGỎ!

Thay mặt cho Công ty cổ phần Phước Hòa Fico, Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty cổ phần Phước Hòa Fico được thành lập theo quyết định số 2006/QĐ – BXD ngày 26/12/2004 của Bộ Xây Dựng, hiện đang khai thác khu mỏ đá, đất phụ trợ theo quyết định 103/QĐ.UBT ngày 27/01/1986 của UBND tỉnh Đồng Nai cấp cho Xí Nghiệp Đá Phước Hòa (tiền thân của Công ty CP Phước Hòa Fico ngày nay).

Căn cứ theo giấy phép khai thác khoáng sản số 05/UBND ngày 24/01/2019 của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, Công ty cổ phần Phước Hòa Fico được phép khai thác đến hết năm 2048. Địa điểm mỏ được phép khai thác là Núi Ông Trịnh, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Diện tích 89,25 ha; Công suất khai thác là 1.400.000m3/năm.

Các sản phẩm chính của Công ty gồm có: Đá ốp lát, Đá bó vỉa hè, Đá thủ công mỹ nghệ, Đá khối, Đá xây dựng các loại (đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6…), Bột tràng thạch, Cát xây dựng, Cát nhân tạo…

Công ty đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm chế biến từ đá granite. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường nhiều nước như: Singapore, Mỹ, Úc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Công ty luôn luôn cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm để phục vụ yêu cầu của quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯỚC HÒA FICO

                                                                    NHÀ MÁY ĐÁ ỐP LÁT PHƯỚC HÒA

                                                            KHU VỰC SẢN XUẤT (nhìn từ trên cao)

                                                           KHU VỰC SẢN XUẤT (máy nghiền số 2)

                                                        KHU VỰC CẮT XẺ ĐÁ NHÀ MÁY ỐP LÁT

                                                                PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ ỐP LÁT